ส่งต่อการสนันสนุนผ่านการซื้อขาย : Dreams จัดตั้งโปรโมชั่นการกุศลเพื่อสนับสนุนคนไร้บ้านที่ไม่มีอยู่อาศัยในช่วงเทศกาลอีสเตอร์

Dreams บริษัทเอกชนเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอน ได้เปิดตัวโปรโมชั่นการกุศล product-led ผ่านรูปแบบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนคนไร้บ้านที่ไม่มีอยู่อาศัยในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ 

โปรโมชั่นการกุศลที่จัดขึ้นมีวัตถุประสงค์คือ “ช่วยให้การนอนหลับอย่างปลอดภัยนั้นเป็นจริง” โครงการดังกล่าวเกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ Dreams และ Shelter องค์กรการกุศลด้านที่อยู่อาศัยและคนไร้บ้าน โดยทาง Dreams จะจ่ายเงินจำนวน 5 ปอนด์จากทุกธุรกรรมการขายทั้งทางออนไลน์และหน้าร้านให้กับทาง Shelter ตั้งแต่วันที่ 7-11 เมษายน 2566 เป็นต้นไป

เงินที่ได้รับจากธุรกรรมการขายจะถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนสายด่วนฉุกเฉินของ Shelter ซึ่งสายด่วนฉุกเฉินได้ประสบปัญหารับโทรศัพท์เกือบพันสายในทุกวันจากผู้ประสบปัญหาไร้บ้านหรือเสี่ยงต่อการไร้บ้าน กิจกรรมวันอีสเตอร์มีส่วนช่วยในการสนับสนุนเป้าหมายการระดมทุนจำนวน 150,000 ปอนด์ โดยทาง Dreams มีความมุ่งมั่นตลอดระยะเวลาการจัดทำโครงการ และร่วมดําเนินการกิจกรรมโปรโมชั่นการกุศลอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงได้มีการเพิ่มการโปรโมทกิจกรรมผ่านทางวิทยุในรูปแบบของโฆษณาทางวิทยุสาธารณะตามสั่ง ทางโทรทัศน์ผ่านช่อง TV-bed in-store และสื่อโซเชียลต่างๆอีกด้วย

นอกจากนี้ ตลอดเดือนเมษายน พนักงานของ Dreams ทั้งทางหน้าร้าน โรงงาน และสํานักงานใหญ่จะร่วมมือกับทางบริษัทเพื่อรับมือกับความท้าทายจากการระดมทุนผ่านธุรกรรมการขาย และร่วมสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับปัญหาคนไร้บ้านในอังกฤษ ทางประธานของ Dreams นั้นคิดว่าความร่วมมือกับทาง Shelter ได้รับการสนับสนุนจากแนวคิด “ทุกคนควรมีบ้านที่ปลอดภัยพร้อมเตียง” เทศกาลอีสเตอร์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการจัดโปรโมชั่นการกุศลในครั้งนี้ โดยการส่งต่อความดีผ่านกิจกรรมโปรโมชั่นการซื้อขาย

ที่มา :

https://www.furniturenews.net/news/articles/2023/04/129209222-dreams-launches-easter-homelessness-charity-promotion