เลดี้ กาก้า น้ำใจงามให้เงินคนไร้บ้าน หลังแสดงคอนเสิร์ตที่ซานฟรานฯ

เลดี้ กาก้า ศิลปินชื่อดังถูกแฟนเพลงถ่ายวีดีโอในช่วงที่เธอให้เงินคนไร้บ้าน หลังเล่นคอนเสิร์ตที่ซานฟรานฯ

เลดี้ กาก้า มีงานแสดงคอนเสิร์ตที่ เอที แอนด์ที ปาร์ค เมื่อคืนวันอาทิตย์(13 สิงหาคม 2560) หลังจากแสดงคอนเสิร์ตมีแฟนแพลงท่านหนึ่งใช้นามว่า @dinogaga16 โพสต์วีดีโอลงในทวิตเตอร์ พร้อมข้อความว่า “เมื่อคืน เลดี้กาก้าให้เงินแก่คนไร้บ้านในซานฟรานซิสโก หัวจิตหัวใจเธอช่างยิ่งใหญ่ ฉันรักเธอ”

จากวีดีโอเรายังไม่รู้แน่ชัดว่า เลดี้ กาก้าได้ไปเยี่ยมเยือนคนไร้บ้านในพื้นที่ใดแต่คาดว่าจะเป็นสถานที่แห่งหนึ่งย่าน The BallPark

สเตฟานี โจแอนน์ แอนเจลินา เจอร์มาน็อตตา(อังกฤษ: Stefani Joanne Angelina Germanotta) หรือที่รู้จักในนาม เลดี้ กาก้า (อังกฤษ: Lady Gaga) เป็นศิลปินเพลงป็อบชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลี เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม ค.ศ. 1986 เริ่มแสดงดนตรีครั้งแรกกับวงร็อกในนิวยอร์ก ในปี ค.ศ. 2003

เลดี้ กาก้าอยู่ในอันดับที่  73 ของศิลปินยุคคริสต์ทศวรรษที่ 2000 โดยการจัดลำดับของบิลบอร์ด ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2010 ยอดขายอัลบั้มของเธอทะลุ 15 ล้านสำเนา และ 51 ล้านซิงเกิลทั่วโลก นิตยสารไทม์สจัดลำดับให้เลดี้ กาก้า อยู่ในรายชื่อไทม์ส 100 ที่รวบรวมบุคคลทรงอิทธิพลต่อโลกประจำ ค.ศ. 2010 และใน 100 อันดับบุคคลที่มีชื่อเสียงที่มีอิทธิพลต่อโลก ส่วนนิตยสารฟอบส์จัดอันดับให้เธออยู่ในอันดับที่ 7 ของผู้หญิงทรงอำนาจที่สุดในโลกประจำ ค.ศ. 2010 เลดี้ กาก้า มีผลงานอัลบั้มที่ทำยอดขายสูงสุดในโลกประจำปี 2010 ภายใน 2 ปี เธอมียอดขายอัลบั้มมากกว่า 55 ล้านชุด

 

 


ที่มา: Abc7News